Phần này minh sơ lược qua các kiến thức cơ bản về skill đặc biệt . Ai thấy k cần thiết thì lược qua đỡ tốn time .
Các skill đặc biệt : Ở bản cập nhật đến h bên FF số lượng skill đặc biêt ít hơn bên VN . Có thể mình hay sử dụng 1 số tướng nên mới gặp nhưng skill này . ai biết có con nào co skill đặc biệt nưa thì coment phía dưới nhé . :
_ Kim : 1 skill buff cực mạnh cho kim , biến Kim từ 1 tank lởm thành 1 super dame . Lượng dame dao động từ 1.7 -> 2.5M dame . trong chế độ này dame của leona dị cũng chỉ cỡ trên dưới 2M thôi nhé .
Khuyên dùng : Nên pick 1 con Kim và chờ đợi vận may sẽ ra skill đặc biệt . team sẽ có 1 con super dame ẩn 1 đá bay hơn nửa máu zero là bt .
_ King : skill silent 100% dame lìu tìu . thich thì dung k thì bỏ để slot cho con khác . Mình thường it chọn king ngoại trừ khi cần thêm hồn gấu để chơi tứ hồn cho leona .
Khuyên dùng : diệt Leona rât tốt
_ Kyo đen : Vô thức khóa nộ 100% . skill này k nên dùng . Vô thức là skill cấp cam ==> đi cùng nó sẽ có 2 lựa chọn buff xịn giả xử như hs cấp s hoặc tăng dame all cấp S sẽ đáng tiền hơn nhiều . Dame vô thưc gây ra k mạnh
Khuyên dùng : Bỏ đi mà làm người
_ Mai : Thiêu đốt vĩnh viễn . 1 trong skill đang đồng tiền bát gạo nhất trong tc 13 : skill này chỉ xếp cấp A nhưng rat xịn xò . Khi mai pick skill này hồi nộ cực mạnh . Lại hồi nộ dc cho cả hàng trc khi tung skill . thiêu đốt vĩnh viễn . nếu Mai tung dc skill 2 lần thì mấy con Leona các kiểu h này làm gì có tuổi mà khệnh với chị nữa .
Khuyên dùng : Ngon từ nc ngọt từ xương
_ Ryo : Skill fan dame xuât sắc 40% . 1 quân bài chiến lược trong game và có thể pick 2 con ryo cùng 2 skill đặc biệt trong 1 game . vì là skill loại B nên rất dễ pick dc .
Khuyên dùng : Ngon bổ rẻ
_ Chizuru : Skill câm lặng 2 mem bất kì sau khi chết .
Khuyên dùng : 1 skill cực chất để chống knockout Nên có .
_ Orochi : skill đặc biệt hình như là nộ liên tiếp lần 2 là smax . con này k rõ vì vốn tc 14 k ưu tiên pick no nên k quan tâm lắm
_ Kula : skill đóng băng ảo khi lượng máu thấp và hồi phục . 1 skill hay nhưng k dễ dùng . dành cho các bạn biết nhây và có IQ tốt 1 chút .
Khuyên dùng : k nên pick khi IQ dưới 100
_ Leona dị : 1 skill thuộc hàng phế nhất trong các tc14 tăng khống chế chỉ có tác dụng trong turn tung tuyệt kĩ
Khuyên dùng : nên chọn 1 skill cấp S khác khi dc chọn 1 trong 3 .
_ K’ : cool ngầu bá đạo . Skill dứt điểm dame to > 3M dame . hồi máu hồi nộ nhanh . Biêt sử dụng sẽ cực kì bá
Khuyên dùng : 1 trong nhưng skill tc 14 bá nhất hienj tại khi dùng phải chắc chắn kill dc ng nhé nếu k sẽ bóp đấy
_ Zero : skill tank nhây sẽ cực tốt cho ai biêt dùng cũng cần chút IQ . Nhưng k giúp zero trâu hơn nhé . trong chế độ pk lsv nếu zero tuyệt kĩ turn 1 thủ chắc như đá . còn trong tranh bá tuyệt kĩ xong vẫn chết bt
Khuyên dùng : k dành cho người IQ dưới 100 . nên biêt đánh nhây và tận dụng cái chết của đồng đội
_ Iori dị : skill thuộc dang bá nhất tc 14 . dame đơn mục tiêu khủng
Khuyên dùng : hãy pick ngay khi có thể
Hiện bản US mơi update 1 số it skill đặc biệt trong nhưng skill trên nhưng skill của mai ryo là nhưng tướng gần như cứ pick là sẽ có skill vì cấp độ chỉ là A B . nên mình khuyen các bạn nên tập sử dụng thành thạo các tướng này . Hi vọng thời gian tới FF sẽ up thêm nhiều skill mới . Như skil của robert buff chí mạng smax . Hay skill của saisyu buff nộ cho team hỏa v.v.v để chiến thuật đa dạng hơn .
Author Pink Pig
Published
Categories Chế độ chơi
Views 1257

Comments

No Comments

Leave a Reply