PK liên sever (PEAK Battle)

Tổng quan

 1. PK liên sever là chế độ chơi theo lượt thời gian thực. Khi tìm trận, bạn sẽ được bắt cặp với 1 đối thủ ngẫu nhiên (người tấn công trước cũng được chỉ định ngẫu nhiên). Trận chiến sẽ bắt đầu đối với cả 2 bên, sau khi họ đã chọn xong đủ 8 võ sĩ cho mình. Mỗi bên có thể xếp tối đa 4 võ sĩ lên sàn đấu, chỉ có thể thay đổi vị trí, không thể thay đổi võ sĩ trong quá trình chiến đấu. Người chơi sẽ bị xử thua nếu phần sân của mình không còn võ sĩ nào trụ lại (kể cả khi vẫn còn võ sĩ dự bị).

 2. Thời gian thi đấu: 21h – 12h (giờ Việt Nam), các ngày thứ 5,6,7,CN (Ngày chủ nhật kết thúc thi đấu lúc 11h).

 3. Phần thưởng của 3 trận đầu tiên sẽ được nhân đôi. Sau 6 trận đấu, bạn vẫn có thể tiếp tục chơi chế độ này nhưng không thận thưởng và điểm.

 4. Mỗi mùa giải kéo dài 1 tháng. Phần thưởng thứ hạng sẽ được chốt lại vào cuối mùa giải.

 5. Thắng các trận đấu để tăng điểm và thăng hạng (hãy tham khảo 1 số mẹo PK “ở đây” để giành chiến thắng nhiều nhất có thể nhé)

 6. Rank càng cao, các chỉ số của các võ sĩ càng tăng (trong các chế độ khác, không ảnh hưởng chế độ này), lượng xu pk nhận được càng nhiều.

 7. Các võ sĩ đã được xếp vào sàn đấu, sẽ phải chiến đấu tới chết, không thể bỏ ra ngoài dự bị.

 8. Mỗi tuần sẽ có các luật lệ đặc biệt riêng, hãy nhớ để ý “Mode – Term” trước khi vào trận.

 9. Mỗi 10 phút, dựa vào rank, bạn sẽ nhận được 1 lượng xu pk và vàng.

Guru 3: 100 xu PK, 3000 vàng

Guru 2: 95 xu PK, 2900 vàng

Guru 1: 90 xu PK, 2800 vàng

Master 3: 85 xu PK, 2700 vàng

Master 2: 80 xu PK, 2600 vàng

Master 1: 75 xu PK, 2500 vàng

Rank thấp hơn sẽ nhận số xu PK và vàng thấp hơn.

Các luật lệ đặc biệt mỗi tuần bao gồm:

 1. Kế thừa (Inheriting): Các võ sĩ mà bản thân đang sở hữu sẽ được tăng thêm các chỉ số.

 2. Phủ đầu (First strike): Tuyệt kỹ lần đầu của các võ sĩ được tăng thêm sát thương.

 3. Chọn thẻ (Selection card): Mỗi lần chọn võ sĩ, bạn sẽ được chọn 1 trong 2 thẻ võ sĩ, võ sĩ còn lại sẽ được chuyển cho đối phương.

 4. Cấm chọn (BAN_PICK): Ngoài chọn, bạn phải cấm các võ sĩ mà bạn không muốn đối phương sở hữu.

 5. Độc chiêu (100% skill): Các võ sĩ trong trận chắc chắn có độc chiêu (trừ khi dính các hiệu ứng giảm tỷ lệ tung độc chiêu)

 6. Tuyệt kỹ (Special mode): Các võ sĩ trong trận chắc chắn có tuyệt kỹ.

 7. Bát môn (8_element): Các võ sĩ trong trận được mở khóa bát môn.

Đối với Club:

 1. Rank của club phụ thuộc vào tổng số điểm của tất cả thành viên trong club.

 2. Phần thưởng club sẽ được chia đều cho tất cả thành viên trong club.

 3. Phần thưởng sẽ được gửi qua mail khi mùa giải kết thúc.

Rank thấp hơn sẽ có phần thưởng thấp hơn, kể từ top 11 trở đi, phần thưởng sẽ không có kim cương nữa.

Đối với cá nhân:

 1. Thứ hạng phụ thuộc vào điểm PK mà bạn đạt được.

 2. Thấp nhất phải đạt Diamond 1 để có thể nhận thưởng của mùa giải.

 3. Sau mỗi mùa giải, số điểm của bản thân sẽ bị giảm đi 1 lượng nhất định.

 4. Phần thưởng sẽ được gửi qua mail khi kết thúc mùa giải.

Từ top 100 trở đi, phần thưởng ít hơn và không có phần thưởng là hộp võ sĩ.

Seri này minh chỉ tập trung vào việc nêu 1 số cách khắc chế 1 số tướng tc 14 15 trong pk lsv để anh em có thêm cách giải quyết vấn đề ngoai trừ pick quá khác bọt hay hên xui .
1. OMG rugal : Omg rugal có ưu điểm là HS và tuyệt kĩ cực mạnh trong pk . Về dame hơn đưt arena và cũng có chống chịu khá tốt . Xét tương quan thì trong kèo OMG so với goeniko minh thick OMG hơn .
Anti OMG : ngoài chế độ bát môn chắc chắn HS ( gọi là chắc chắn HS nhưng bị instic bát môn cào trúng thì cũng nằm nhé ) . Thì cách khắc chế OMG tốt nhất là đưa vào sân lượt đầu các tướng tc dưới lv 14 . Để nếu team địch đưa OMG vào lượt đầu sẽ k dc HS . Và OMG có 1 nhược điểm nữa là khi HS k có nộ . Nên nếu bạn đủ IQ có thể giết OMG 1 lần và đợi nó HS k có nộ trở thành 1 cục tạ cho team đối phương để bạn cấu máu và K.O
2. Ash : Ash phiên bản này dc buff cực mạnh sau update . Hiện tại kèo ash vs magaki k còn quá lệch như trc . Dame tư tuyệt kĩ và độc chiêu cực thấm .
Anti Ash : Lợi thê của ash la hồi máu và giảm công . Nên khi đối phương pick dc ash hãy cố gắng pick 1 damage đơn đủ khỏe để one hit ash . Việc của bạn la cho tât ca tank ra round 1 và giữ dame dành cho việc giết ash khi vào sân thay thê . Vì nếu cho dame ra sơm bị ash giảm công thì tin tôi đi . rất khó để bạn one hit ash . Bước 1 là cấu bớt máu của ash = moi cách ( fan dame , dame aoe ) . Bước 2 tạo dk để các deal dame có thể vỗ thẳng mặt ash ( heavyD , iori , samurai , robert 2k2 .v.v.v )
3. Mukai : ưu điểm tuyệt đối của mukai là HS và lượng dame khủng sau khi hs . giúp lật kèo dễ như trở bản tay . mạnh tuyệt đối só với ash và OMG . đánh giá cao hơn magaki . cực trâu khi hóa tượng
Anti Mukai : Ngoài việc dung instic chống hs ra . Làm sao để khống chế dc mukai khi hoa tượng và sau khi HS là câu hỏi lớn . có 2 cách để khống chế dc mukai sau khi hoa tượng 1 là đập nát nó 2 là khống chế nộ . 1 số gợi ý như sau . Pick ngày shingo khi có thể . Việc có shingo + độc chiêu sẽ giúp bạn không chế dc mukai easy . Pick đủ dame cần thiết để đập tượng . nếu bạn có đủ adel robert nameless thì việc bạn ăn dc 1 tc 15 kiểu OMG + mukai là k quá khó . chỉ cần bạn để ý trong việc sử dụng skill để dành skill cho hợp lý . Thí dụ bạn tung hết combo trong khi k cần thiết để giêt mukai và đồng đội rồi đến khi nó HS bạn k còn đủ skill để đập tượng . Vậy thì đừng trách FF
1.Magaki : 1 con tướng cực khó chịu trong pk . Tỉ lệ win cực cao . Trâu chó khó chết . Giảm công dame khủng phục hồi . khống chế . Gần như auto win trc khi có thần bài .
AnTi Magaki : Điều đâu tiên la bạn đừng để pick quá lệch Vì cần dc magaki đã khó nói gì đên thêm 1 con tc 15 nữa . Trong trường hợp team bạn pick dc magaki trc và các tướng mở là các tc 14 dame khủng như rb 2k2 adel nameless v.v.v thi đừng vội mò ? vì nếu bạn mò tượt thì tỉ lệ thua gần như 100% . Khi xếp team trong round đầu bạn cần có 1 con vệ đủ sức chịu qua 1 round ulti của magaki mà còn sống hoặc có skill hồi sinh để chờ hên xui ( chris yashiro , chang heo ) . Vì có cơ hội sống sau combo của magaki và 1 tướng khác bạn mới có cơ hội chuyển tình thê khi thay tướng mạnh vào . Magaki có 2 round đầu thủ cực mạnh sau khi bị att vào bởi thê muốn giết dc magaki bạn cần có nhưng tướng giải buff như ash hoặc goeniko . Trong trường hợp k có tướng mạnh thì việc của bạn la lên kế hoạch câu kéo trận đâu quá time buff thủ của magaki . Khi đó thì rb 2k2 1 tuyệt kĩ bay 3/4 máu magaki là bt . Nếu bạn cố găng tung tât cả đòn vào magaki trong 2 round đầu sau khi buff thủ việc bạn thua là dễ hiểu . Ngoài trừ bạn bạn có nhưng tướng mạnh hơn magaki .
2. Leo mèo : 1 Hot pick hiện tại cực mạnh . Mê hoặc gần như 100% trong pk Rất khó chịu và nhầy nhụa . Mê hoặc k thể giải .
AnTi Leo mèo : Điểm mạnh của leo mèo thì ai cũng rõ vậy điểm yếu là gì . Leo mèo nhây lầy lội nhưng k quá trâu . Hồi máu khi dưới 60% máu và chỉ hồi lên 60% máu . nghĩa là nếu bạn dùng đòn tấn công 1 cho máu dưới 60% thì đòn tấn công 2 bạn chỉ cần giải quyết 60% con lại . Có rât nhiều tướng đủ mạnh để làm tốt việc này k cần tc 14 ( heavy D , iori ) . Có 2 cách để giai quyết nhưng game có leo meo . 1 Là giết nó ( bạn phải đủ dame và lừa miếng để vồ nó theo 2 bươc ở trên , cho máu xuống 60% và one hít . 2 là giết hết đồng đội của nó và chơi 1 game 10 round . Để làm tốt việc nay hãy găm ngay 1-2 con có độc chiêu giảm nộ . Đánh nhây mà k có độc chiêu giảm nộ thì k thể .
Điều cuối cùng vẫn như mọi khi bình tĩnh là bí quyết sống còn . Đừng vội buông tay vì cuối cùng dù tất cả quay lưng với bạn thì vân còn cơ hội nhà mạng ủng hộ bạn mà .
1. SuperAthena : 1 Hero khá manh trong PK . Dame rất ảo 1 tuyệt khĩ có thể gần toang đả hàng sau full máu như Flame instich shunei . phá buff đối thủ hồi phục và tank cho team . Bài toán giải quyết SuperAthena khá khoai nếu trong team k có shion hay bài .
Anti Athena Superstar : Có 1 điểm yếu của Athena trong cách lựa chọn vị trí đó là . Nếu đứng trc để tank trong tinh trạng máu yếu thì Athena hoan toàn có thể bị sock chết sau 2 tuyệt kĩ bất thình lình giật mình của 2 dame đơn mục tiêu mạnh ( iori heavy D) khi mà Athena k full máu . Ngược lại nếu đẩy đồng đội lên phia trên . Athena hoàn toàn rơi vào chính cái bẫy của mình . Athena cực yếu khi k có Fan . Cũng giống như ngoài đời bạn việc gì phải hâm mộ 1 thằng sống phụ thuộc vào mình . đó là nghịch lý khi bạn hâm mộ 1 thần tượng . Thần tượng chỉ long lanh khi có fan mà thôi . Cách giết Athena dễ nhất là giêt hết fan no trước . Bước 1 : Luôn thủ 1 hero dame đơn cực mạnh trong đội hình k tung tuyệt kĩ mà chỉ rinh rinh bóp Athena để nó k dám đưa athena lên phia trc . Bước 2 : quét sạch fan khi combo KO hoặc giết dần các fan của athena đi và để ả cuối cùng . Combo hủy diệt có thể KO dc Athena ( Chin clark kula + shermi thường = dù athena đứng trc hay đứng sau thì team cung k trụ dc với combo này ) .
2. Oswald : 1 hero theo kiểu auto win . Cực mạnh ở thời điển hiện tại . First pick trong mọi ban pick . tuy hiện tại shion phần nào có thể cân kèo với Oswald nhưng nêu chơi ban pick để tranh sẩy chân tốt nhất band luôn 2 con đi cho đỡ rách việc . Trong chế độ full tuyệt kĩ thì Oswald  gần như bất tử . Lí giải cho điều nay như nhau . Chế độ tuyệt kĩ vì mọi hero đều full tuyệt kĩ mọi lượt nên tranh tình trạng KO ngay turn đầu nhà phát hành đã buff thủ và máu theo tỉ lệ cho các hero để các hero khỏe hơn . Chính vì thế dame của Magaki theo chỉ số thủ và dame của thần bài theo chỉ số máu trong chế độ này dc hưởng lợi . Chứ k phải chúng bị lỗi dame đâu nhé .
Anti Oswald : thực ra k dễ để có thể Anti dc Oswald Điều đầu tiên cần nhất đó là vận may : đánh bài là 1 bộ môn thể thao nhân phẩm nếu bạn đen và Oswald bốc đỏ việc giải quyết nhanh là k thể . Hãy cầu cho nó luôn bốc dc lá rô và cơ k có tep và bích nhé :)) . Điều thứ 2 may mắn cho chung ta là hiện tại FF đã đì Oswald khá nhiều trong pk . K còn qua khủng bố như ban đâu 1 kill 1 độc chiêu full nộ , trâu thì bất tử . Oswald hiện tại hoàn toàn có thể bị giết nếu hứng đủ combo dame vào mặt . Nên hãy cố gắng pick dc thật nhiều dame đơn mạnh khi đối phương đã nhặt dc thần bài . + khống chế mạnh để giảm nộ và khống chế thần bài . Khi thần bài dc cho vào ngay trong turn đầu thì việc thần bài lên nộ k nhanh và thương đối phương có bài thi bạn se dc tung tuyệt kĩ trc . hãy tinh toán để giải quyết thần bài trc khi no kip tung tuyệt kĩ . ( Nếu no pick dc bích thì thôi quit cho đỡ tốn time ) . Nếu bài dc cho vào round sau Hãy cố gắng dụ địch để KO trc khi no xuất hiện . Bài chỉ sợ bị giảm nộ mạnh k tung tuyệt kĩ thì dame độc chiêu của bài cũng yêu xìu . Mình đã từng win 1 game với kèo Mai 15 vs bài . Mai khống chế nộ 2 turn liên tục khiến cho game kéo dài 10 round và minh win nhờ hơn ng . Bi kíp cuối cùng để khắc chế bài Eiji or magaki . Khi bị ám bài k khác thì 1 con cún ngoan hiền thề luôn cả nộ cũng chả tăng dc . k biết là lỗi hay gì nhưng eiji và magaki thực sự la khắc tinh của bài đặc biệt là eiji . Nếu Eiji đúng trc đúng turn bài cóa tuyệt kĩ . tin tôi đi chiến thắng trong tay bạn.
3. Shion LGBT : Bố của hoàn hào . còn bài gân như auto win khi k có thần bài . Bạn biết rằng 1 thứ mà zai gái đều ăn dc no đáng sợ thê nào rồi đấy .
Anti Shion : yếu điểm duy nhất của shion mà minh thấy đó là tốc độ hồi nộ k cao . ( Như shunei thì cứ kill ng là no hồi gần đầy cây luôn ) . chính vì vậy khả năng giết người của shion thì bá chứ tốc độ giêt người thi k quá mạnh . Nên chiến thuật minh thường dung khi đối đầu với shion k phải là tìm cách giêt nó mà là cô lập và đua xem ai giêt người nhanh với nó . vì hầu như ai pick trc game shion đều sẽ chấp nhận 1 điều bên kia có nhiều boss dame khỏe hơn và shion cân hết . Nhưng hãy tận dụng yếu điểm trong việc mất shion để tao lợi thê về dame dealer cho mình . Giết tất cả động đội của shion 1 cách nhanh chóng nhất và cuối cung mới giải quyêt nó . Còn nếu bạn tập trung cô gắng giết shion chả khác nao it nhât bạn tạo điều kiện cho no tuyệt kĩ 4 lần từ sớm . Và hãy nhớ 4 lần 4 mạng 🙁 bạn k còn đủ mạng để tra giá cho sai lầm này đâu

Published
Categories Chế độ chơi
Views 1950

Comments

No Comments

Leave a Reply