Giới thiệu

Nhờ sự nỗ lực của các võ sư, cở sở vật chất của mỏ thần bí đã được xây dựng lại. Bạn có thể chọn mỏ được hiển thị mà không cần phải thăm dò như trước nữa.

1. Mỏ thần bí dành cho nhiều máy chủ bắt gặp nhau và tranh cướp.
2. Có 4 tầng mỏ và mỗi tầng chứa một số lượng điểm khai thác nhất định. Số lượng người chơi càng nhiều, lượng Mỏ Kim cương càng lớn.
3. Bạn có thể lựa chọn điểm khai thác ban đầu khi xếp đội hình. Điểm khai thác ban đầu (Initial Mine) không thể bị cướp và nó sẽ tiếp tục sản xuất khi bạn không chiếm được mỏ nào.

4. Mỗi người chỉ có thể chiếm đoạt 3 điểm mỏ.
5. Bất kỳ điểm khai thác nào khác với điểm khai thác ban đầu có thể bị cướp bởi những người chơi khác và điểm khai thác sẽ bị chiếm dụng sau khi cướp thành công.
6. Điểm mỏ của người chơi cùng máy chủ sẽ hiện thị màu xanh lục và không thể bị cướp. Điểm mỏ của người chơi gộp máy chủ sẽ hiện thị màu vàng. Điểm mo của người chơi khác máy chủ sẽ hiển thị màu đỏ. Các điểm mỏ màu vàngđỏ đều có thể cướp.
7. Mỗi ngày có 7 lần đánh chiếm mỏ, khi cướp bất kể cướp thành công hay thất bài cũng sẽ trừ 1 lần chiếm mỏ. Làm mới mỗi ngày.
8. Đội hình chiếm mỏ cũng đồng thời là đội hình phòng thủ mỏ. Mỗi đội hình có 4 slot và 2 viện trợ, mỗi đội hình chỉ có thể sử dụng 1 Boss đi mượn.
9. Bạn có thể cho người chơi khác sử dụng võ sĩ của mình.
10. Bạn có thể bắt đầu chiếm mỏ từ 22h – 10h sáng hôm sau, hết thời gian tất cả mỏ sẽ được làm mới.
11. Thời gian chế độ chơi kéo dài từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Tài nguyên sản xuất từ mỏ chiếm được mỗi 10 phút 1 lần. Tổng tài nguyên thu được sẽ tổng kết vào cuối ngày 10h30.
2. Khi rời bỏ mỏ, có thể nhận tài nguyên sản xuất đã tích lũy. Nếu bị cướp thì tài nguyên nhận được sẽ bị giảm.
3. Khi cướp thành công, có thể nhận một phần lượng tài nguyên đã sản xuất tích lũy của mỏ đó.
4. Bạn cũng nhận thêm tài nguyên từ các võ sĩ bạn đã cho mượn.
5. Lưu ý: Phần thưởng tài nguyên (bao gồm những phần thưởng tích lũy, cướp bóc, bỏ rơi) sẽ được nhận ở phần “Reward“. Nếu không nhận thì phần thưởng sẽ biến mất vào 10h mỗi thứ hai hàng tuần trước khi bắt đầu mùa mới.

 

Author Pink Pig
Published
Categories Chế độ chơi
Views 1213

Comments

No Comments

Leave a Reply