Thế nào là 1 acc mạnh . Thế nào là 1 acc còn lực khỏe . Khi mua acc chúng ta cần để tâm đến những vấn đề gì . Hi vọng bài viết giúp các bạn có thêm 1 kênh li thuyết để tham khảo . Khi mua acc và chọn lựa acc sẽ có đánh giá chính xác hơn và tranh phải các sai lầm khi mua acc . Bạn nào có ý kiến bổ sung thì note phía dưới cm mình sẽ chỉnh sửa bài viết nếu thấy chuẩn . K tính acc thọt lv nhé
1 ) Lượng kc : Kc luôn là thứ mà ai cũng quan tâm đến và là thứ quí giá nhất vì để có nó chúng ta đôi khi phải trả bằng máu hoặc thận . ( Và nhiều khi chúng ta cũng vì nó mà mờ mắt chỉ nhìn vào mỗi kc ). Hãy check kĩ kc trong túi đồ và sl chìa rương thần còn tồn tại . Tất cả các check phia sau 1 phần nào đó cũng sẽ dc qui ra kc cho dễ tính.
2 ) Cấp Vip : Cấp vip thường có 2 yếu đố đó là quà và các bonus đi kèm .
Nếu bạn check 1 acc đã mua hết quà vip đồng nghĩa với việc bạn chả còn gì rẻ để mua. Các mốc vip bạn cần lưu tâm đó là V7 : Nếu bạn mua 1 acc V6 khỏe đồng nghĩa với việc nạp 1 chút bạn sẽ có thêm 208 mvn . Còn nếu bạn mua 1 acc cấp v8 lực tương đương đồng nghĩa bạn chả có thêm cái gì ==> lực tương dg acc V6 ngon hơn vơi ng chơi đầu tư vừa phải. Bạn cũng nên định hướng rõ mình chơi ở mức đầu tư nào . Vì 1 cấp V cao no chỉ có ý nghĩa khi ban chịu đầu tư lên cấp V cao hơn . Thí dụ V10 => v12 chả khác nhau nhiều vì no đều có nhưng phần bonus tương ứng . Nhưng nếu bạn có dự định lên V13 thì V12 se gia trị hơn nhiều . vì V13 dc thêm 1 mvn mỗi ngày thì phải . Còn nếu k định đâu tư mạnh ? V10 rẻ hơn se la lựa chọn tốt . Vì nạp slt k thôi thì V12 cũng còn lâu mới lên dc V13.
3 ) Uy lực : 1 acc Uy cao luôn có lợi thê trong arena và cũng rất dễ chơi . Ngoại trừ bản năng rùa ra thì acc nào cũng cần uy cả ( Rùa đanh trc k có lợi vì turn 1 k có tuyệt kĩ ) . Và nếu bạn cần quy ra KC thì 10 kc tương đương với 1 thức ăn S 60 điểm uy đó la cái giá khá rẻ mà 1 ng chơi uy như minh sẽ mua thưc ăn S nếu nó bán giá 10 kc . tinh trung bình từ lúc uy 0 up lên đẳng cam . minh tinh sơ sơ tầm 100 điểm /1 uy vây 600 uy cần 1000 thức ăn S tương đương với 10000 kc ( như tầm 50k+ như mình 100tr vàng chắc dc khoảng 200-300 uy là cùng 600uy ~ 200 triệu vàng 10 kc đổi 200k vàng rẻ phải k nào ). Nên các bạn check acc cứ qui ra thóc cho dễ tính nhé. Và ngoài lượng uy đang có bạn hay xem trong hòm ngta còn thưc ăn k và số lượng tướng hiện tại là bn . Còn bn hòm tc 14 để ước tinh dc để có từng đó tài nguyên bạn cần tốn it nhất bn kc.
4 ) Rune : Tướng có thể thay bất cứ lúc nào chỉ cần bạn đổi rune và HL5 sang là dc . Nên đây là 2 cái k thể thiếu, hãy đếm số rune đỏ và Nl rune acc đó con . Vì nếu rune đỏ nhiều mà Nl rune thiếu thì kê cả bạn có tướng up lực lên còn lâu lắm . Và bạn cứ qui ra thóc nhé . Ở Sv mới thì mình sẵn sàng bỏ 100 kc ra đổi 10k nl rune . Như acc mình chơi 1 năm mà nl rune còn khan cực . Đang tích dc hơn 1M mà k biết sang tháng có đủ dùng k. Ở phần này cần kiểm tra đá thức tỉnh dòng máu luôn . 1 cục = 300kc cứ thê ma tính
5 ) Hl 5 : là 1 thứ có thể tùy biến để thay tướng và chỉ có 1 cách để có là kc . Nên cứ qui ra kc 1 vòng quay 15k kc = 2.5 cuốn sách + máu orochi 1 máu = 10 kc .
6 ) MVN : còn mvn là có tât . 1 acc nhiều kc mà đói mvn thì cũng xem lại . 1 MVN qui đổi tầm 80 kc . acc nào có 1000 mvn = 80 k kc đơn giản thế thôi . các bạn có thể qui đổi xuôi ngược .
7 ) Tháp thời không : Cực quan trong mà nhiều ng k để ý . Đá tháp luôn thiếu trong 1 thời gian dài nêu bạn muốn up max Rune . Leo tháp cao thì lương đá và nl nhận dc 1 turn đều tăng cao . Tháp tầng 7 16-21 đá trung bình 5 turn và hơn 60k nl 1 ngày . Nếu acc thọt thap cày sẽ tốn time lắm đó . và thọt nl .
8 ) Arena : thứ hạng Arena giúp acc có 1 lợi thê và nguồn thu nhập . Nhưng có thể thay đổi bất cứ lúc nào nếu nhưng yếu tô trên ổn . Nên xếp hạng 7.
9 ) Hồn hiệu hồn sách và đá thần : 1 Acc ngon thi phải luôn dồi dào để chỉ cần lấy bất cứ tương nào để có năng lực up max. Đá thần = 100-120 kc . hs hh = 500-600 kc.
10 ) Tướng Smax . tai sao mình để phần này ở cuối . Vì ngoài những tướng mới ra thì tướng cũ smax chỉ đem lại sự nuối tiếc . 1 acc lực khỏe mà chưa gò vào bất cứ con tướng nào có khi lại giúp bạn thoải mái build hơn
1 Con tướng mới smax như bài shunei saiki = 100k kc nếu may mắn có thể tốn nhiều hơn
1 con tướng cũ như kiểu NM smax qui đổi tầm 40k kc với gia trị sử dụng còn lại .
Bài viết tổng hợp tất cả qui ra KC cho dễ tính . Hi vọng giúp các bạn chọn lựa dc acc ngon bổ rẻ và hài lòng với lựa chọn của mình.
Chủ đề nạp game hay k nạp . Chơi free hay chơi Vip cao . Những câu nói kiểu như ” Nghèo ” ” Không có tiền ” Hay ” Tao giàu kệ tao ” . Mỗi người có 1 quan điểm riêng . Nhưng sự thật tiền luôn đi liền với mọi vấn đề trong cs . Bài viết này minh xin chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề này . Hi vọng giúp các bạn có cùng quan điểm có thể định hình rõ hơn để cuộc chơi thú vị hơn .
Phần 1 : Nên nạp hay k nạp :
Kết luận của mình là nên . Tai sao ?
Nạp game giúp cuộc chơi của bạn có nhiều tiện ích hơn sư dụng it thời gian cho game hơn nhưng vân có thể xây dựng đội hình ưng ý . sức cạnh tranh lớn hơn cuộc chơi sẽ thú vị hơn .
Nạp game giúp nhà phát hình phát triển game tốt hơn . Có tiền đút vào mồm họ mới có động lực làm game chứ họ có làm từ thiện đâu . Không chỉ trong game mà cs cũng thế việc làm của mình là đúng hay sai xet khách quan hãy đặt câu hỏi ” Nếu tất cả đều giống mình xã hội sẽ thê nào ” Nếu câu trả lời là xã hội tốt đẹp hơn ==> mình làm đúng . Nếu câu trả lời là tồi tệ đi vậy mình đang làm sai . Nếu tất cả đều k nạp game sẽ thê nào ?
Phần 2 : Nạp bao nhiêu là đủ :
Tùy vào tài chính của từng người . Theo quan điểm của mình . Dưới góc nhìn của mình . nạp game là cần thiết nhưng k nên nạp vào game quá nhiều . Vì bạn đang chơi game hay đang mua game ? Bạn muốn thể hiện mình tư duy tốt hơn ng chơi khác hay mình nhiều tiền hơn ng khác ? Nếu muốn thể hiện mình nhiều tiền thì mình nghĩ có nhiều nơi để thể hiện tốt hơn là trong game . Thí dụ : Đeo vài chục kg vàng xem chung kết VN đá chẳng hạn . Mai nổi cả nc luôn .
Điều này k có nghĩa mình chỉ chích ng nạp nhiều . mà là tùy vào tài chính và tùy vào tính cạnh tranh của sv bạn sẽ quyết định bao nhiêu là hợp lý . Thí dụ như anh ETL pk s72 nạp xong chơi 1 mình vậy thì thú vị gì . Cũng có thể nhiều ng thích dc ngưỡng mộ dc top 1 vĩnh viễn . Cá nhân mình thì trải nghiệm cái cảm giác top 1 all 1 thời gian dài mà k ai đánh dc là sự nhàm chán vô han .
Phần 3 : Nghèo , còn đi học ,… Tiền đâu ?
Thường có nhiều bạn V0 V1 hay đưa ra nhưng li do để k nạp vào game .
Ngày bé mình học cấp 2 bắt đầu dc 2k /1 ngày tiền ăn sáng . lên cấp 3 dc 5k/1 ngày . Muốn chơi game thì nhịn qua sáng mà ăn ra ngoài bắn half life hay đế chế thì 2k/ 1 tiếng game . Hoặc gom tiền đi đá bóng với tụi khác để kiếm thêm tiền tiêu vặt .
Thời nay game mobile quá dễ để tiếp cận . chỉ cần 1 cái dt là đủ .
Giả sử bạn có 10k /1 cái bánh mì 1 ngày tức là bạn có thể nhịn dc 300k/1 tháng hoặc ăn cái bánh mì k và có 150k/1 tháng để nạp gói lợi tức . 1 năm thì cũng v5 . Đấy là với các bạn học cấp 2 . Mà game này minh nghĩ chả có mấy ng học cấp 2 chơi đâu .
Còn là 1 đưa con trai đủ 16t trở lên và có chym . Nếu có 1 thứ để đam mê và theo đuổi thì hãy dùng bản lĩnh của mình . Đừng lí do . Chỉ cần ngoài giờ học chịu khó xin 1 cv như tạp vụ hay chạy bàn 1 tháng thôi cũng đủ để bạn có V5 V7 chơi rồi . Và nếu bỏ ra 1 tháng vất vả sau đó có 1 trải nghiệm lâu dài vui vẻ vậy nó có đáng k ? Nếu việc nhỏ này mà cố k dc vậy thì đam mê của bạn chưa đủ hoặc đơn giản bạn hơi thiếu bản lĩnh .
Còn với các anh trai đã có vợ . Sợ bị vk gank . thì bơt tiên uống bia đi làm thêm 1 job . Bt đưa vk 10 triệu tiền lương thì giờ đưa nó 15 triệu và thỏ thẻ anh làm việc mệt nên chơi cai game này giai trí em ạ mỗi thang cho a nạp 1 triệu nha . Khi ấy mình nghĩ vk bạn se thương bạn nhiều hơn . ( Quan trọng là bài vở đầy đủ là dc ) .
1 chút chia sẻ để a em có thêm tâm huyết với tựa game mình đang chơi . Hãy chơi đúng cách để game vui hơn và đam mê luôn cháy.

Với 1 số ng chơi mới rất kho khăn để bắt nhịp với cuộc chơi và thường bị thọt . Hi vọng bài viết này giúp ích dc cho các bạn để các bạn giữ dc nhiệt khi chơi game . Thường người chơi có 3 nhóm: nhóm 1 là chơi vui vẻ trải nghiệm k ganh đua : V0-V4 . nhóm 2 là chơi có muốn ganh đua nhưng ở mức vừa phải đích nhắm đến là top 5-1x : V5-V10 . Nhóm 3 là nhưng tay chơi thích cầm đầu thiên hạ : Trên V12 . Ở bài viết này mình tập trung cho đối tượng thuộc nhóm 2 .
1 ) Tiêu và tích trữ kc :
Đây là 1 vấn đề đầu tiên cần quan tâm là tiền đâu . thư nhất bạn hãy nạp đến V5 luôn và ngay từ đầu để có thể quay mèo tối đa sớm vì sv mới trong tháng đầu tiên sẽ có 2 con mèo 1 con mèo sau 1 tuần khởi động và 1 con mèo của tháng đó . vậy hãy cố làm sao để sau 2 con mèo ít nhất bạn cũng quay dc mốc 23k và có trên dưới 30 k kc sau khi kết thúc 2 con mèo đầu tiên này nhé . Như vậy đến con mèo tháng thứ 2 bạn có thể full mèo .
Điều thứ 2 cần chú ý . Đừng cố ganh đua trong 7 ngày cũng đừng cố đạt mộc lc để dành 1000 kc phần thưởng trong 7 ngày vì có thể để đạt dc nhưng cái danh vọng nhất thời đó cái giá mà bạn phải trả ra rât nhiều . hãy để dành cho các tay chơi làm việc đó . Hãy tiết kiệm kc nhiều nhất có thể để đạt mục tiêu quay mèo các mốc như ở phần 1 ( Sau 2 lần mèo phải có trên dưới 30k kc và full mèo ở tháng thứ 2 .
Mua thể lực chỉ nên mua 1 lân thể lực và 1 lần đổi vàng 1 ngày 6 kc hết k hơn . Như thế bạn sẽ thọt lc thọt lv . tât cả k sao ca vì làm 1 phép tính mỗi ngày bạn thọt 500 điểm kn so với ng chơi khác thì sau 2 tháng 60 ngày bạn thọt 30k kn cũng chỉ = 1 lv khi ở lv 100 . Nói thê k có nghĩa lv k quan trọng . Nhưng hãy để dành sau khi bạn full mèo khi đó bạn hãy tiêu 1 ngày 300 kc mua 4 lần thể lực để bù lại nhé . vì 90 sớm là 1 lợi thế lớn đấy .
2 ) Đua boss :
Sai lầm lớn nhất của các bạn là qua hào hứng với 1 con boss mới ra và khao khát sở hữu nó làm mờ lí trí . vì đời còn dài boss còn nhiều . con nào cũng như nhau cả thôi . bố mẹ mình mình các bạn còn chưa chắc thần tượng thì đừng đi thần tượng 1 con boss . top 50 hay top 90 lượng kc cũng chả khác nhau dc bn nên đừng qua lo lắng về việc đó . chỉ cần bạn k thọt lv qua so với sv . tât cả có thể thay đổi trong tích tắc .
Lời khuyên cho các bạn . hãy chỉ đua boss sau khi đã full mèo ( tức là ăn hành 2 tháng chỉ với con mai ) . và những con boss đầu tiên bạn nên lấy là những con boss đua ở V2 và chỉ nên lấy 5s nhị môn
Hãy đặt mục tiêu là sau 200-220 ngày bạn có lv 90 và khi đó con boss nào mới xuất hiện tại thời điểm đó bạn có khả năng đua V1 lấy nó up max cũng 1 dàn rune đỏ . cs của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi.
Hướng dẫn đua uy :
 Các bạn đều có thể thấy uy cao hơn sẽ đem lại lợi thế rất lớn trong game . Oswald đánh trc và đánh sau khác biệt rất nhiều.
Trồng cây: Nông trại là 1 cái mà ai cũng biết no đem lại lương uy rất lớn nhưng chính vì ai cũng biết nên nó là 1 điểm chung cần duy trì chứ k phải nơi tạo ra khác biệt :
Trong farm các bạn có thể hiểu là khoai là loại cây cho lượng uy cao nhất . Nhưng tốn nl chăm sóc và thời gian để làm . Mình thì k thể căn cứ 8h vào chăm farm dc . Nên minh lựa chọn phương pháp trồng ngô và cứ 1 tuần lại trồng khoai 1 lần để điều chỉnh lại thời gian thu hoạch ( vì kiểu gì cũng sẽ bị trôi do bận công việc k căn dc ).
Điều tạo khác biệt trong farm đó la ăn cắp dc nhiều ( bí quyết làm sao dc ăn căp nhiều ng hơn bt 1 chút mình xin giữ riêng nhé còn các bạn cứ chăm là dc . vì thực ra k chênh lệch nhiều lắm mà do tốn time viêt nên ngại thôi .
Tăng đẳng đăng, tăng sao : Chiến lược này sẽ đem đến 1 lượng uy khá lớn đấy . vì với tướng 3 sao bạn sẽ có 15 uy tăng lên 4 sao + 10 uy 5 sao + 15 uy 6s + 20 uy + 7 sao + 25 uy . vậy có thể tinh sơ 1 tướng 7 sao cấp cho bạn 85 uy 10 tướng 850 uy 100 tướng 8500 uy . Vậy hãy tăng hết đẳng và sao khi bạn có thể . Hãy giữ đủ thuốc cường hóa cho tướng mới nhé .
Kích duyên tướng: Cứ 3 tướng 1 hàng bạn trong danh sách tẩm bổ bạn sẽ kích dc duyên giúp cho 3 tướng mỗi tướng tăng 50 uy tổng bạn có 150 uy . ( nếu sai các bạn chỉ cho mình biết ) . Nhưng hãy cô gắng gom đủ tướng nhé .
Và tất cả các điều ở trên là nhưng thứ ai cũng biết hoặc đa phần người biết . Welcome các bạn đến với 1 số cách dành cho sv mới nếu các bạn đủ kiên nhận đọc đến phần này :
Ghép tướng: Thông thường thì khi có tướng mới các bạn sẽ lập tức ghép ngay để tăng uy còn chiến chứ . Lời khuyên là k nên . Như trong hình tôi có thể để đến 20 tướng đủ mảnh thậm chí thừa mảnh nhưng k ghép . Hãy chờ quay cf ra hoặc các phàn thưởng pk rương HQ hay tham gia vqmm bạn sẽ có 1 con tướng và chỉ việc dùng mảnh ghép cho nó . Điều nay sẽ giúp bạn tăng uy nhanh và tạo bất ngờ trong game Như trong ảnh đi kèm
Dùng vàng quay cafe: Cái này thì ai cũng biết nhưng bao nhiêu là đủ vì vàng rât cần và luôn thiếu .Do vậy điều đầu tiên là bạn phải có chiến lược kiếm vàng tốt . 2 là bạn hãy lựa chọn 1 chiến thuật mà có thể đầu tư ít hiệu quả cao trong việc dung tướng để phân bổ khi nào dùng vàng mua thưc ăn trc và khi nào se tập trung vàng cho tương sau . Nhưng hãy mua thật nhiều nhất có thể . Nếu bạn là ng có đầu óc kinh tế tốt bạn sẽ dành dc ưu thê trong việc sử dụng vàng .
Ém lực : Ém lực là thê nào . Đay là cách để 1 ng V5-10 có cơ hội vượt qua 1 ng V 12+ . Nếu bạn đua ngta cung đua cứ so kè tưng li từng tí 1 . xuất phát bạn thấp hơn họ thì cả đời bạn cũng vượt qua dc họ . Hãy tìm 1 hướng đi riêng cho mình . Khi bạn áp dụng 2 cách mình hướng dẫn ở trên thì k có nghĩa là bạn có tướng phải tăng sao ngay . hay có thức ăn là phải cho nó ăn hết ngay . Hãy găm tất cả lại và để uy bạn thật thấp . K tham gia vao các cuộc đua và để đối thủ coi thường . khi đó họ sẽ dành phần lớn vàng để up lc đua với nhau còn bạn thì danh và mua thưc ăn và để đó . Họ thi nhau ghép tướng còn bạn thì có tướng thích up sao lúc nao cũng dc . Cho đến 1 ngày đẹp trời bạn có 1 con tướng đủ mạnh để thay đổi cục diện khoảng 3-4 tháng chẳng hạn . và bạn bung lụa ghép tướng đồng loạt cho ăn đồng loạt Uy bạn vọt lên và họ sẽ trở tay k kip. Khi đó vàng của họ đã up vào tướng hết rồi còn đâu mà lật kèo nữa . Sẽ chả ai đi tháo tướng ra lấy vàng để đua uy với bạn đâu .
Giữ lợi thế: Như trong clip dù có là top 1 uy thì mình vẫn luôn ém lực và chủ động trong cuộc chơi của mình . nên kể cả khi có lợi thế rồi các bạn cũng đừng lơ là nhé . Họ cũng có thể đang đọc guide này ^o^
 Chúc anh em newbie vui vẻ

Author Pink Pig
Published
Categories Giải trí
Views 3584

Comments

No Comments

Leave a Reply